Vitamin for baby!

Sana may makapansin.... Ito po yung binigay ng pedia sa baby ko na vitamins. Btw, he's 10 days old na po... Malakas naman po mag dede (formula milk) si baby at laging tulog. 3kgs ko po nung nilabas ko siya. Pwede na po kaya painumin ng vitamins yung infant?

Vitamin for baby!
1 Reply

Nireresetahan talaga ang formula fed babies ng vitamins at birth. Hindi naman kasi katulad ng breastmilk ng nanay na nandun na lahat ng vitamins na kailangan ng baby from 0-6 months. Kaya kung niresetahan naman ng pedia, ipainom mo na.