Vitamin for baby

Mga Momsh, kelan po pwede mag vitamins si baby. 5mos npo baby ko pero di ko pa sya binibigyan ng vitamins nkalimutan ko kc yung advise ng pedia saken. Full breastfeed po si baby. Dagdag idea nadin po. Pero pupunta naman kami sa pedia para sa vitamins ni baby.

1 Reply

If exclusively breastfeeding po kayo kay baby okay lang na hindi muna mag vitamins pero if gusto nyo po talaga, best to consult na lang si pedia para sure na tama and angkop sa nutrients na kailangan ni baby yung vitamins na ibibigay sa kanya 🙂

Related Articles