Polpys case

Hello sana may makapansin. Cnu po sa inyo nka experience ng gantong scenario. Last jan 29 1st checkup ko. Naga bleeding me pa nun nung tym na nag pacheckup me. Then march 10 lang me ulit nka balik. So dapat 2months na sya kung sakali. Kaso pag balik ko ganun parin.😭😔Sabi ng ob ko mukang polyps sya. nakunan narin ako last year😢😔.. May nereseta ba sa inyo any na gamot na pdend itake. Or nag w8 kau kung kelan kau datnan. Mukang d pa tlaga tym para saken.. PCOS case din ako. TIA.. PS: ung 1st pic jan 29 ung 2nd pic dis march 10

Polpys case
2 Replies

Ako po mamshie PCOS din ako left and right pa as in pag nakita ung UTZ ko parang may rosary sa both sides ko. Binigyan lang ako nun folic acid once a day. Un na ung naging maintenance ko and metformin para sa sugar kasi isang factor ang sugar pag PCOS si patient. Pero mga 6months lang ako nag metformin kasi hindi ko kinaya poops ako ng poops pag nainom ako e hirap that time sa work

di ka po dndatnan til ngaung april?