CLOGGED DUCTS

sana may makapansin . pag natanggal na ba ang clog ducts posible bang bumalik uli?

3 Replies

Yes. Ganun po ako. Minsan kasi mahina mag dede si baby so need ko pump ang milk at mag hand express para empty lagi ang breasts. Make sure also tama ang latch ni baby. If over producer kayo stop taking supplements para maiwasan engorgement. Tamang pagkain na lang po to maintain supply.

isang buwan na po kase to hindi pa din mawala nag hohot compress na po ako lagi . sobrang sakit pa din nya

yes. make sure po to empty breasts during feeding and alternate breasts po.