Help po

Sana may makapansin mga moms normal lang po ba sa 8 weeks 4day ang pag skit ng right ng puson ko malapit sa singet indi nman po sya gaano ksakit po natatakot lng po ako bka indi normal slamat po sa sasagot

1 Reply

na experience ko rin po yan nung 8weeks plng tyan ko. infact sumasakit nga sya na para akong rereglahin pero ok nman. ung sayo mamsh my mga ksama pbng symptoms? pg gnun po derecho na po kayo sa OB nyo ..

4y ago

Wla nman pong ibang sintomas mam indi nmn po sya sobrang skit sakto lng sya nag aalala lng po ako 😢 bka kse kung ano na