???

sana my makapansin. lately lagi ako nahihilo as in umiikot paningin ko. ang BP ko is 120/70 minsan 120/100., ano po kaya ito? 35weeks and 3days preggy

1 Reply

Ang normal bp natin mommy 120/80 .. ung 120/100 ay highblood na mommy . Malapot ang dugo pag ganun ..

4y ago

ano po gagawin ko? ang hirap kc di makalabas dahil sa lockdown. through chat lang kami ni ob now. minsan naimom ako pineapple. alam ko wala po papansin sa post ko kc kapag mga gantong post madalang lang mga nasagot. anyway thank u po sa pag comment.