35WEEKS preggy

mga momshie sino nakakaranas dito pagkahilo? 120/70 po bp ko? mababa po ba? #1stimemom #advicepls SANA PO MAY SUMAGOT

10 Replies

Nung 35-36 weeks ako consistent 90/60 ang BP ko at madalas ang pagkahilo ko kaya pinag CBC ako ni OB ko para makita yubg hemoglobin ko and it appears normal nman po. And nung pang 37 weeks ko na po back to normal na bp ko. Eat more nutritious foods lng po specially green leafy veggies po and wag kalimutan e take vitamins.

3y ago

thanku mamsh❤️

mataas po yan..kapag naglalabor ang buntis tumataas bp bka lalo pa tataas yan

3y ago

ano po dapat gawin mamsh?

normal naman yan mamsh. ako nga 120/80 ih

3y ago

thanku momsh❤️

natural lang daw ang pag ka Hilo..

3y ago

thanku momsh

normal po yan don't worry

Mommy mataas po yan. HB po kayo

3y ago

pano nging mataas?

normap.naman po bp.nyo

inom ka lang marame water

3y ago

thankyou po ❤️❤️

Normal lng

normal po

3y ago

thankyou po❤️

Related Articles