36 weeks and 6 days, exercise.

Sana madaming mag-answer ? Nagpacheck-up po kasi ako this week, 36 and 6 days na si baby ngayon pero hindi naman ako i-na-ie ng ob ko. Hindi ko alam kung bakit. Huhu gusto ko sana malaman kung bukas na cervix ko. Pero naglalakad lakad na po ako ngayon. Safe na ba kung magpatagtag na ko? #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

36 weeks and 6 days, exercise.
15 Replies

Yes momsh, start ka na mgwalking as early as 36 weeks.. Trust your OB po,bka next check up po i IE kana.. Di po kailangan palaging ina IE..