No Breast Tenderness

Sana ma pansin, tanong kulang po normal lang po ba sa buntis ang walang pag babago sa dibdib or boobs? 3months na akong buntis until now wala pa po akong spotting at tender breast or kahit anong pag babago sa boobs, pero positive po ako sa PT

2 Replies

3months ka na pero kmusta ang ultrasound mo mi? Nagpaconsult ka na ba sa OB? Iba iba kasi ang signs and symptoms ng preggy minsan late na yung soreness of breasts yun iba late din ang pag susuka or minsan wala talaga nararamdaman kaya mas mainam na paconsult sa OB

ako sa 1stborn ko hnd manlang lumaki ung boobs ko as in walang pagbabago hnd manlang sya tumigas. ngaun im preggy mg3months na din hnd pa din lumaki ung breast ko i hope nga kumaki para mgka gaatas wala kc ako gatas sa una ko.