SUDDEN BREAST TENDERNESS GOES AWAY

Mga moshies! 5 weeks pergnant po, normal po ba na mawala yung pagiging sensitive ng boobs ko? No bleeding or cramping po. Mejo worry kasi nag ka miscariage ako sa first baby ko pero me pag bleed ako nun. Ngaun wala naman simula Kagabi wala na yung pananakit or pagiging sensitive ng boobs ko. Anyone na may same experience? #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Momshie, ako din ganyan kasi nung first few weeks sensitive at swelling tapos biglang nawala. I'm on my 7th week at parang lumalaki lang pero di naman sensitive yung breasts ko. Iba-iba naman for every pregnancy and there are few weeks left before our 1st trimester ends. Pray lang tayo and ask your ob for advice o para makampante ka.☺️ God bless sa atin😊

2y ago

Momshie, your welcome. kamusta kayo ni baby mo?