Is that positive or negative?

Sana lang talaga may makasagot 5weeks Delayed pang 40days ko ngayon .. bale breastfeeding Mom ako sa 1year old baby no fomula pero symepre kumakaen na sya and naka copper IUD ako 6mons na nakakabet .. paki zoom naman mga mash if positive or negative yang Pt ko please .. 8hours later on feeling ko may fainline .. pero negative nan sya nung unang result

Is that positive or negative?
30 Replies

gawin niyo po yan ng mas early like madaling araw. unang ihi niyo po para mas accurate. yung saken po kasi ganyan ka faint yung second line. kaya ang ginawa ko nun kasi di pa ko sure nag antay ako ng mahigit 1week at nag pt ulit ayun mas nakita na yung second line. try mong mag antay ng 1week mi. kasi yung case po ng iyo 8hours mo pa inantay. nung aken kasi kahit sobrang faint ng second line. 3mins lang po nakita ko agad na may faint second line

hello po, question lang po diko Kase matandaan last mens ko. pag sinabi po ba sa TRANS V na 5weeks pregnant kasama dun Yung huling linggo ng mens mo? or Yung 5weeks na Yun talaga simula Ng mabuo SI baby

2y ago

last mens po ata yung kasali

Negative po yan. Sakin po kasi delayed ako ng 2weeks nag PT ako kahit hindi unang ihi sa umaga. wala pang 3 minutes my 2nd line na at sobrang nag da dark red na yung kulay habang tumatagal..

Diba mi, effective ang IUD? Hindi ka basta basta mabubuntis. Sabi ng OB ko nung nagpakabit ako, every 6 mos daw babalik para icheck ung pwesto ng IUD kung maayos pa rin. Try niyo po ipacheck mi.

2y ago

sa center lang po kaso ako nakapagpakabet and sobrang tamad nila in terms of check up umiiwas sila kesyo dipa nakapag sterilize dipa kasi ako nakapag pacheck up ee

Negative po. Mga 3-5 minutes nalabas na po agad ang 2nd line pag positive saka sabi mo po 5 weeks delayed ka po. Pero mas sigurado, try mo po ulit mag PT or magpakonsulta na sa OB.

Negative po. 2nd line kahit faint po lalabas within 3mins lang, not 8hrs po.. try ka po another, or better yet, talk to your OB na. Godbless po.

Negative sis. PT result should be quick and be readable in 2-3mins. magpa check up ka sa OB sis para maka sure ka. god bless

Negative. dpat malinaw na yan kung 5 weeks kana delayed. try mo pa blood serum or tvs to make sure.

Try niu po ulitin earling morning or ung first po na ihi niu para mas concentrated sia and mas accurate