hi po im 11weeks pregnant

San po usually nararamdaman si baby mag move khit 3-5mos palang sya kanina may naramdaman ako pitik mga tatlo o dlwang beses now po sa bnda ribs ko nmn pababa parng may umaalon

1 Reply

Depende nkasi yan sa position ni baby. Akin usually kung saan xa naiipit. Like pagtatagilid ako don xa sisipa or tutulak. Or kaya pag after ko kumain gagalaw sa gitna ☺️Pero ngayon 3rd tri na ako. Kahit sa gitna nakikita ko na xa, kahit d pa naiipit.

Related Articles