Paggalaw ni baby

Hi mga momshie.. ask ko lang ilang months na tummy nyo nong naramdaman nyo na gumgalaw na si baby?? Im 22weeks preggy now, nararamdaman ko na paggalaw nya pero papitik pitik palang..tska minsan napaparanoid ako pag ilang oras na hindi ko nararamdaman ang galaw nya..normal lang ba un? Thanks..

1 Reply

Iba iba pagbubuntis. Ako 15 weeks pumipitik na. Ngayon super likot na turning 22 na ko. Baka anterior ang placenta mo kaya di mo masyado maramdaman baby mo