Magkano po kaya magagastos pag Cs ang panganganak? Or may paraan po ba para makaLess sa gastos?

San po pwede lumapit para makaless sa gastos ang Cs moms

26 Replies

public hospital ako nanganak, nilapit namin sa PhilHealth at Malasakit wala kaming binayaran. ang gastos lang namin yung mga pinabili na ginamit sakin for operation.

1y ago

better po sa public hospital kna lng po manganak if feeling nyo po ma cs kayo para wla ng hassle.. ksi yng OB o lying in may irereccomend lng yan sila if san ka ipapa cs