Magkano po kaya magagastos pag Cs ang panganganak? Or may paraan po ba para makaLess sa gastos?

San po pwede lumapit para makaless sa gastos ang Cs moms

26 Replies

100k po may pf na and less philhealth na rin. Private hospital po. ECS po ako. May mga charity naman po sa mga malalaking hospital, inquire po kayo.

1y ago

kahit wala po checkup sa brigino Basta may mga lab result ka at ultrasound . Pde kadin nila sunduin sa bahay mo may car,babayran lng gaya ng grab.. 35k cs package nila 2500 a day sa private room Pero charity nila prang private room nadin 2 lang kayo sa loob at aircon. may additional na 1k sa BCertificate 2k sa swab. Nasa 40k din po aabutin lahat..