Tinybuds

San po nabibili calm tummies?

9 Replies

Bihira po makita yan sa mga physical store yung Calm Tummies. Pwede po kayo dito bumili https://tinybudsbaby.com/

Sa online po. Meron pong website ang tinybuds and meron din po silang official store sa shopee at lazada :)

Sa sm supermarket ako nakakita ng calm tummies mommy. Sa babies section nila 😊

Online mommy. You can buy sa flagship store nila sa Lazada and Shopee. :)

Hi! Thru website po ni Tinybuds, shoppee or lazada pwede mabili 😊

beautyMNL po ako nkaorder lagi out of stock lazada shopee

laging out of stock ,,,,,sila

Shopee, Lazada or BeautyMNL

Sa shopee or lazada po.