Ultrasound

San po mgnda mgpaultrasound sa san pedro laguna ung nd kmhlan at malinaw sna ung screen. Ung ok din po sna kausap at pwede mtanong ung iba kc ng uultrasound nd ngsasalita. Thanks in advance.

2 Replies

Hi momsh,baka,gusto mo ito iconsider 4325.75 divine; not available 5500.00 ogusca festival mall 5000 st lukes bgc 2900.00 Healthway OB Sonologist - canceled 2800.00 alabang med madrigal no sonologist 09985701702 alabang med center madrigal Sec of OB Sonologist 2250.00 alabang med montillano, sonologist everyfri 3410.00 9am-11am mcm, accepts walk in Asian - line keeps on ringing Osmun-line keeps on ringing Hi precision- no CAS due to covid

Mas maganda po magpautz sa ob sonologist kaysa diagnostic clinic na technician lang nagooperate. Iba kasi pag ob sonologist naeexplain talaga ng maayos

4y ago

oo nga po may alam po b kyo na mlapit lng sa san pedro at mura.