baptismal

San po maganda at the same time budget friendly na resto(buffet type) for baptismal sa Las piñas? Salamat po

1 Reply

Max's restaurant. Tapos family and ninong at ninang na lang invite nyo. No hassle kasi prepare na lahat. Pag may excess sa food pwede take out. At ninong pa ni bby si max may free sya na chicken (1 whole) every birthday and pasko. Medyo may kamahalan pero maay mg freebies naman po at sila na din po sa host

5y ago

Check nyo po sa website po nila yung pinaka basic package parang inabot po ng 25k 50pax po.