BANK

Hi mga ka momsh.. CNo napO dto nkapag open account sa land bank.. Ano po mga requirement? Para po sana sa maternity benefit sa sss?

2 Replies

If iencash mo pera for your maternity benefits no need na to open an accnt sa landbank, punta ka lang dun dala ka ng 2 valid id’s then pwede mo na ipa encash aa landbank.

5y ago

Gcash lng kc meron ako. BKA po Kc d Tangapin Un.. KAYA nga Po Mg oopen ako sa Landbank.. AND sa Mga Nka Pg open Na Dun NgtatanOng ako What mga Requirements Para isang Lakaran.

Hi kaka open ko lang today need lang is 2 valid id's (Laminated), LOI galing SSS and 100 pesos.

5y ago

Hi mamsh. Anong bank yan? Thanks po