Damit

San po maganda bumili ng damit sa ig or sa shopee? Anong name ng store? Plan ko kasi bilihan si baby ng T-shirt (pang tulog nya) Pajama Medyas Medyo malaki sya e.. 4 months old na po. Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Mas maganda mommy kung sa SM Department store or kahit saang mall para ikaw mismo makakakita kung kasya ba kay baby yung damit or hindi. Pati makakapili ka din ng magandang tela. :)

5y ago

Gusto ko nga e.. e kaso si daddy ayaw ilabas si baby. 🤦Sa online na lang daw ako bumili. Inaaya ko nga sa weekend. Hay 🤷

Related Articles