?

san po kayo bumili ng gamit ni baby yung affordable po?

54 Replies

Mas okay sa physical store ka buy wag online kung damit sis... Sa palengke lang kame namili para sa mga side ties nya at lampin kase saglit lang naman nya yun masusuot.. Sa dept store may mga murang brand dun sa mga onesies at pajamas... Sa mall or groceries ka na din buy ng bottles para safe..

Shopee or kung may time ka naman try mo sa palengke makakamura ka pag marami at para dika na din gumastos sa shipping fee tska iwas sa damage.

Balak ko sa divi ung ibang gamit okya pag may sale sa mall.. yung iba kasing gamit bigay nalang sa akin para sana kahit panu makatipid

Sa pamilihang bayan lng.. saka kuna sya bilihan ng mga pang mall kapag 6 months na sya

Shopee ,sm and rob hati hati momsh kung san may makitang maganda at sulit sa presyo

divi or baclaran dun sa may 2 shopping mall mura na at quality mga baby items nila dun

5y ago

Ay salamat pp

s mga online meron din nmn..sa shopee bsta basa muna ng mga reviews..

Shopee, lazada, bargain and SM department store pag may sale 😅

Me sa palengke, makikita mo pa actual. Kaylangan practical 😁

Da divisoria or baclaran may mga wholesale po sla.