help me mamsh.

hi mga mamiiii, san pong shop kayo bumili sa shopee or lazada? pls help! gusto ko na bumili mga gamit ni baby :(((

37 Replies

New Baby (Lazada) for simple pang rampa ng newborn. I bought frogsuits, rompers and jacket. Dito ko na din binili mga receiving blankets, bonnets, mittens and booties. Mommyrific and Cutie Babies (Shopee) for colored baru baruan. Dun ko binili Lucky CJ newborn clothes ng baby girl ko. Tender Luv (Lazada) for sterilizers, bottles and rubber mat. Enfant and Cotton Stuff (Lazada) for white baru baruan and light blankets. EF Kids and Babies (Lazada) for swaddles. Yung consumables like shampoo, alcohol, mansanilya, baby oil etc. sa Mercury Drug or Grocery ko na lang binili.

4y ago

thankyou so much mamsh!! 😊

4y ago

thankyouuu momsh!!

Both momshie, pag mga feeding bottles, stroller, diaper, baby soap/bath, baby detergent etc.. usually sa lazada ako bumibili,Lazmall para sure... pero pag mga damit or mga flannel, muslin cloth, cloth diaper, swaddle sa shoppee, mas mura, my free shipping pa

Hi mommy recommended ko sa shopee po "michaela1031" sila po may pinakamura na pambaby pp na dami and legit pong maganda ang tela nila. Bago po nila ideliver sainyo magsesend muna po sla ng picture lahat ng mga inorder mo po sknila :)

kung saan mo gusto, and kung saan ka madalas umorder before pa. okay delivery ng Lazada. yung ibang courier ng Shopee sobrang palpak eh

shopee and lazada po, meron rin po mga online shop sa facebook hehe pero usually mas mura and madaming options sa shopee :)

Shoppee po kasi mas mura sya kesa kay Lazada (para sa akin, i dunno sa iba) Cotton Stuff maganda quality 🤗🤗

Sa shoppee kasi mas marming pinoy seller..sa lazada karamihan overseas.ska my free shipping mdlas kay shoppee.

4y ago

Small wonders may nabili ako don. Marami s shoppee bsahin mo lng ung mga reviews..kung okay ung seller.

Both po pero mga gamit and damit ng baby ko po more on lazada mura pero maganda ung quality.👌

Check mo lang lagi sis yung review. Pag okay yung comments saka okay yung pics