Swab test.....

San po kaya may murang swab test near calamba laguna sana? Meron po ba dito na may request ng swab test pero hindi nakapag swab then tinanggap padin ng hospital? Nakaka stress duedate ko na sa 16 pero hindi pa ko nakapag swab test pero may xray na ko

1 Reply

hi mommy san ka po manganganak sa calamba?

4y ago

dapat po sa center sa bayan...ehh medyo nagloloko ang blood pressure ko kaya nagpasigurado ako sa jp...ehh kaylangan naman may swab...ang mahal sa cmc 8150