Murang swab test Dasmariñas,cavite po?

Saan po ba meron murang swab test po dito sa Dasmariñas kasi sabi saken bago daw sana manganak kailangan nakapag paswab test na saan po kaya meron? Thanks po! #help

1 Reply

hello po gave birth last march yes kailangan may swab test ka po before manganak. libre lang sa la salle mommy basta may philhealth ka. inquire ka lang sa UMC. Dun kasi yung ob ko and dun din ako nanganak.

3y ago

Hello sis same tayo don din ako nirefer ng ob ko sa lasalle mag paswab hirap na hirap ako sa pag sagot ng cif kaloka