House

San kayo nakatira mga momsh? a. Nakabukod na kayo ni hubby b. Sa pamilya nyo c. Sa pamilya ng mister nyo

598 Replies

B-pero di kami magkakasama sa iisang bahay naka separate pa din naman kami my privacy pa din naman kami.

B. c mama nlng kc ung nasa bahay ung kapatid cu kcng lalake pang gabi kea d pwdng walang kasama c mama

sa Family Ko ..Since OFW ang Asawa ko and gusto ng Mama Ko sya mag alaga saakin habang buntis ako ☺

Si hubby nandun sakanila , ako namn andito samin .. but di namn forever ganito hahah bubukod din kami

Sa panilya ko. Pero gusto kona mag sarili kame ni hubby . ☹️ Mahirap kse pag may iniintindi kapa.

A na sana but because og Covid, di kami natuloy mag move in, so, C pa rin. 😅 Dami sinabi! Hahahaha

B. sa pamilya ko. Since nasa barko si hubby at bago lng kame nagpakasal nag iipon pa para sa bahay.

Nakabukod po pero since mag isa lang ako sa bahay, im reconsidering na bumalik muna sa bahay namin.

Nung una live in oa lang kami sa side ko kami nakatira.. Pero ngayon kasal nakabukod na kami 😊

C pero parang wala din kami kasama sa bahay kasi hiwalay parents niya and lagi wala mom niya 😊