House

San kayo nakatira mga momsh? a. Nakabukod na kayo ni hubby b. Sa pamilya nyo c. Sa pamilya ng mister nyo

598 Replies

A. Naupa kami pero malapit na din matapos ung Pinagawa naming bahay half concrete/half wood mas ok Basta sariling bahay at lupa 😊

A. nakabukod n kmi..bumili n kmi ng bahay namin kesa naman rent kmi ng rent sayang din...para s anak n din namin un kung sakali 😊

Nakabukod po kami ni husband. Mas peaceful po ang buhay, walang nakikialam, walang nagcocomment, happy lang kami. :)

5 years nakisama sa family ni hubby Pero now nakabukod npo kmi And mas msaya pala tlga pag my nttwag kanang sarili mong bahay☺

B. For the meantime hanggang makabalik sa work at makahanap ng yaya na pwde pag iwanan kay baby.... both po kc ng wowork kami...

Samin, kase walang titira sa bahay ng mother ko. Nsa abroad sia. wala akong kapatid, kaya dito kame nakatira sa side ko hahaha

C. dati po nagrerent kami, kaso nung mawala dad ni hubby, lumipat kami sa kanila. mahirap walang kasama ung mom nia eh. 😊

C, at sobrang hirap pala hahaha! 😂 Madalas madaming hanash. Pero walang kibo kibo mahirap na sampid lang. 😂

Nakabukod. Bf gf pa lang kami ng asawa ko sinabi ko na na ayokong nakikitira. Kaya kumuha kami ng rent to own sa pag ibig.

a.nakabukod na po.mas maganda nakabukod na po para wala kang need pakisamahan at magagawa mo as a mother tlga ng ikaw lng.