Penta 1 sa private clinic or hospital (pasig area)

San kaya po pwede magpturok ng penta 1 para kay baby. 6 weeks na po kasi sya kaso sabi ng center dito wednesday lng daw nagtutrok.. Pasko po ang wednesday kaya naghahanap na po ako sa private tpos next week new year naman. Thanks sana po may makasagot.

3 Replies

Thank you po. nag aalala kasi po ako kasi lagi po naming ksama si baby sa paglabas ksi breastfeed sya.. tpos uuwi pa kmi ng probinsya pero dadaan muna sa airport.. tapos nag iintindi pa po kmi ng requirements sa kasal

Mommy sabi ng pedia ng baby ko okay lanh hindi masunod yung sched. Wait mo nalang yung sa center. Every wed talaga ang vaccine kasi vaccination day yun na tinagawag nila.

Ok lang po kahit lumampas 6wks basta maturukan po sya mommy.. ung baby ko 8wks na nun naturukan first dose..

Related Articles