8weeks Preggy na po ako tomorrow.

Nagpa TransV ultrasound n po ako knina, pero wala pong nakita sa ultrasound. May mga katulad ko po ba na case na hindi po agd nakikita sa ultrasound ang baby pagka 8weeks ? Payo po sakin balik ako after a month. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

13 Replies

Subukan niyo po after 2 weeks sis Baka po mali yung bilang niyo , Kasi ako po nung nagpa TVs ako LMP ko april 18 tapos bilang ko 9weeks na ako nung 7weeks ako nag TVS ako Gestational Sac lang makita kaya sabi early pregnancy daw, After 2 weeks pinabalik ako kinakabahan ako kasi bilang ko 9weeeks sabi ko sana merun ng makita pag ka TV ko 6weeks and 3days lang pala at merun na pong Baby na Nakita with heartbeat Thanks to God. Yun po payo ng Sonologist Baka po early pregnancy pa po yan kaya po walang makita balik na lang after 2weeks, Kasi pag 8 weeks na walang baby ba nakita talaga dinadiagnos nila na Anembryonic Pregnancy kaya po kayo pinapabalik kasi po early pregnancy pa po yan , Tiwala lang magkakaroon din po yan After 2 weeks. 😊

2y ago

thank you po maam. tama nmn po ung bilang ko po sa mens ko po kase may app po ako ng mens nakarecord po lagi

posible ba na buntis na ba ako nito last .. regla ko is april 25 nung may 25 hanggang june 25 hindi na ako ni reregla tas nung june 2 nag pa ultrasound ako sabi sakin di daw nakita kasiasyadong maaga pa .. daw tas sabi nila pababalikin ako after 2weeks hindi na ako bumalik ... nung june 2 is nag pt ako positve sya prro yung isang line is malabo .. tas nag try uli ako ng pt na negative result nanaman hayssss di ko maintindihan minsan talaga may pt na ganyan ... ngayung june 25 mag 2 months na ako hindi nireregla...sana buntis na ako ...

2y ago

cge sana makita na c baby ...

Hindi po sakto minsan yung LMP count sa actual growth ng baby sa tyan. Like me, 5 weeks ang count ko based sa LMP, pero kung ibabased daw sa Conception date lalabas na 3 weeks palang. Kaya nung nag pa transV kami, sac palang nakita. super liit pa. Pero as long as may early signs of pregnancy, no need to worry naman. Just go back after a few weeks to check again the condition of the baby po. 😊

2y ago

Okay po mommy thanks po for sharing

Ako mi, 8 weeks ako based on lmp nung first tvs ko, wala din nakita at thick endo lng. Nagpa lipas ako ng 1 month for my next tvs dun lng nakita and exactly 8 weeks ang baby. Bali may 1 month delay ako pero regular mens ko. Ngayon ay 11 weeks nko.

yan yung ultrasound sakin na hindi padaw makita kasi subrang aga padaw ..pababalikin ako after 2 weeks nun pero hindi na ako bumalik.. nung june 2 ako nag papa ultrasound nyan ...mag 2 months na ako bukas .. hindi pa ako nireregla

2y ago

16 weeks po kayu bago ultrasound para sure nyu po

same po sakin, nag pa ultrasound ako today at gestational sac lang rin nakita. nakakaworry kc tama naman ung sinabi kong 1st day of last period ko kc tntrack namin ng asawa ko every month

2y ago

Yes may tracker din ako ng mestruation ko kaya alm ko po last mens ko. and inintay ko mag almost 8weeks pra sure na may makita and madinig ndin ung heart beat kaso wla pa. wait wait nlng muna.

patingin nga po ng transv mo po kung ok lang same case po tayo e. gestational sac empty po yung sakin.

2y ago

Yes po thank you po for sharing

Sakin po mamsh 7 weeks pero kita na siya then may HB na rin,😊

ako delayed 2 weeks pero positive n cya agad sakin

Ako po nagpa tvs 8weeks embryo na yung nakita