Milk

Same price lang po ba ung anmum at prenagen?

6 Replies

Magkakaiba po. Pero parang lahat naman sila nasa 300++ pare parehas lang naman po silang maternity milk. Important dyan mommy is yung lasa na magugustuhan ninyo ;)

Sa akin po una kong ininom, Prenagen almost 400 ang price tapos ngayon nagtry ako ng Anmum 388. Halos parehas lang naman po yung price.

Prenagen nireseta sakin pero da anmum ako hiyang. 389 yung anmum, 375g yun.

5y ago

ok rin ako sa anmum wag lang ung plain

Mas mahal anmum

Mgkaiba po.

5y ago

Ikw po bahala. Kaai sakin prenagen po yung nireseta ng doctor

hindi