Pawisin ba si baby? Nanginginig din ba ang katawan ni baby?

Hello mga mommies pawisin din po ba ang mga baby nyo? And napapansin nyo din po ba na minsan para syang nanginginig? Salamat po sa sasagot

6 Replies

panong nginig po mhie? pawisin din sobra baby ko pero hindi nanginginig umiiyak lang pag naiirita sa init. pa check up mo na po kase baka maagang sign po yan ng seizure.

Pawisin po si baby ko pero di naman po sya nanginginig. better na ipacheck po ninyo sa pedia para sure atbsa peace of mind ninyo kung talagang may panginginig ng katawan po

Pawisin po anak ko pero hindi nanginginig mamshi. Ang panginginig is hindi normal, dapat duda ka na agad don. Pedia na yan

panong nginig ba momsh? parang kinikilig kapag umiihi ba

pawisin po baby ko pero di Rin nanginginig.

pawisin ang baby ko pero hindi nanginginig.