Ask ko lang mga mommy

Same lang po ba sila ng gamot im 7 months preggy??

Ask ko lang mga mommy
6 Replies

mii ganyan din ung iniinom ko na folic+ferrous nung una bumalik din ako agad sa tgp kasi iba nga siya tas unexplaine nung pharmacist skin na nag palit lng daw ng brand name pero same pa din sila ng laman tas pinakita nmn niya skin ung box. approved nmn nung ob ko same laang daw hehe

Magkaiba po ata siya dati binibili ko yan tapos diko tinitignan likod. kaya bumalik ako sa ferrous talaga kase anemic ako. mas okay yung isang gamot mamsh! May iron+folic talaga tiis lang kahit lasang dugo na bakal hehe

2y ago

same ko sya nainom hinde ko po napansin pero safe naman po sya nainom ko po yung isang banig

same lng yn sis. kse ngulat dn ako nung bumili ako last time ngng iba ung nkasulat s likod pro chineck ko s google same lng sya. ska dun lng dn nman ako bumibili s lying in kung san ako ngpapacheck up

Mii confirm ko lang sayo same sila nakasulat na brandname na FORALIVIT? D ko masyado mabasa yun sa left e. Kasi kung same ng brandname baka nag iba lang packaging

same lng po yn... yn dn iniinom ko foralivit.... new packaging ung nklagay ay multivitamin +iron....

no. multivitamins yung isa. yung isa naman is ferrous+folic may pangalan naman e.

2y ago

edi bili ka po ule need mo uminom parehas nyan hanggang manganak