1 month and 5 days n po si baby ko.pro di p din natutuyo base ng pusod ni baby.?

Any same case po?

1 month and 5 days n po si baby ko.pro di p din natutuyo base ng pusod ni baby.?
11 Replies

yung sa baby ko inabot ng 3weeks bago nahulog. Ang ginagawa ko ay every diaper change, inaalcohol ko. Isopropyl alcohol po gamitin nyo. Mas mabilis yan maaalis kung mas madalas aalcoholan..

mayat maya in mo pag lagay ng alcohol ..buhusan mo ganern .. ganyan din anak ko oang 9 days na namin now .. dinala ko sa center niresitahan ng mupirocin .Antibiotic ointment yun .

7mo ago

meron n din ako nyan mupiricin reseta ni pedia..kaso prang di lalo natutuyo gawa ng moist..

di nyo po ba binabasa mi? hayaan nyo pong mabasa yan pag pinaliguan tsaka patuyuin at lagyan ng alcohol. every diaper change po lagyan din ng alcohol

baka na kukulob sa diaper mamsh . dapat po nakalabas sa diaper at laging aalcoholin. huwag rin bigkisan kasi the more na nakukulob mas matagal po matanggal.

7mo ago

lagi n po ineexpose pusod ung loob ng pusod nya ang matagal tumuyo ung sa labas e tuyong tuyo n naman e

linisan mu lang lagi mi 3x a day alcohol at bethadine un ginamit q sa pusod ng baby q 1month na sya ngayun tuyo na ung pusod nya

7mo ago

weekly n kami sa pedia nya..nga..kasi worry n ko .pro ok nman daw as long as wala nana at amoy

Linisan mo 3x a day mi, ganyan dn sa baby ko, advace nang pedia nya linisan nang alcohol 3x a day

Miii musta pusod ng baby mo? Same case sa baby ko mag 1 month na sa 29 dpa din nattuyo base ng pusod nia

7mo ago

ganon p din ayaw matuyo nung loob ng pusod..nilalagyan naman nmin mupiricin di naman na effect..din..ung loob lng tlga poblema nmin ayaw tlga tumuyo..pro ung labas e tuyong tuyo n nman e..

Bat matagal po, baby ko 4days plang natanagal agad pusod nya natuyo

maya maya lagay alcohol,mie...sa baby q 1 week lang ok na....

Ethyl alcohol po ang gamitin niyo.