Wet pusod 1 month baby

Mga mommies, help naman. Should we be worried sa pusod ng baby ko? Hindi pa rin siya natutuyo, 1 month na si baby. Wala naman siya amoy pero may stain ng discharge sa diaper niya. Thank you.

Wet pusod 1 month baby
7 Replies

nagkaganyan po baby ko hanggang sa na infect kasi nilalagyan namin ng bigkis at nababasa pag nililigo. pina check up namin si baby at di muna pinapabasa ang pusod at pinapalinis gamit betadine lang po. Pero dahil na infect yung kay baby pinalagyan ng ointment na mupirocin. Okay na pusod ngayon ni baby.

10mo ago

Question here, as is ba pag nilagyan ng Bactroban or need ko siya icover? Nalimot ko itanong sa pedia kanina.

continue to clean ang pusod ni baby. wala bang advise na babalik kau sa pedia? para matingnan ang pusod ni baby. ask nio ung red na part sa pusod ni baby, kaya baka un ang reason bakit may discharge.

ganyan then po sa bb ko mii but ngayon okay na po nilinisan ko po muna tru alcohol then pagkatapos nilagyan ko ng kaunting betadine ayon okay naman ang pusod ni bb

3x a day parin po Yung pag lagay ng alcohol then lagyan nyo po ng bulak na my alcohol tapos bigkisan nyo po, para po lumubog,ganyan din po kase sa baby ko date

wag lang po macocover yung pusod ng diaper at masasagi ng diaper. Pero mas okay po na dalhin niyo na lang po sa pedia para sure po ang mapapayo nya sa inyo po

bituka ata yan may umbilical hernia baby q ganyan itsura nya tapos nakalabas ung pusod nilagyan nlng namin ng bigkis na may coin un kita naman improvement

10mo ago

hernia ung sa baby q or tinatawag nilang luslos

ganyan din sa baby ko 1 month na mahigit basta walang nana at hndi nangangamoy safe daw po yun