Hi po bka may same case ako dito. Sep 4 nag ka period ako oct 4 hindi ako nag karoon, oct 28 nag karon ako 2-3 days ata un tas November hindi nnmn ako nakaron hanggang ngaun po tas naka 2 pt na ko negative nmn.wla kc kameng proteksyon ng asawa ko kaya nai

May same case po pa ako dito pa help nmn po

2 Replies

Kung regular po ang period nyo, pwede po kayo magpacheck up para malaman if ano nagiging cause ng irregular period kung hindi man po kayo preggy.

baka irregular lang mens mo