6 weeks and 6 days pregnant based on my lmp. 2nd time transv pero walang makitang kahit ano.

May same case po ba sakin? Kinakabahan na po ako dahil may ectopic pregnancy history na po ako at wala pang baby.

6 weeks and 6 days pregnant based on my lmp. 2nd time transv pero walang makitang kahit ano.
9 Replies

hi mie same tyoo positive pregnancy nag bleed after nag pa check up ko wla din Makita then dahil nag popositive Yung pregnancy test ko pina beta HCG Ako dumating marin Yung result buntis Ako kso dun last transv ko wla Makita si ob. sana Hindi nlang e top c