6 weeks and 6 days pregnant based on my lmp. 2nd time transv pero walang makitang kahit ano.

May same case po ba sakin? Kinakabahan na po ako dahil may ectopic pregnancy history na po ako at wala pang baby.

6 weeks and 6 days pregnant based on my lmp. 2nd time transv pero walang makitang kahit ano.
9 Replies

sakin sis 6weeks palang may gestation sack na at yolk sac na din

4w ago

bloated po tawag doon, normal lang po ito pag nasa 6 to 7 weeks na, pero iba² po tayo ng mga naramdaman sis, Kasi Ako ngayon 9 weeks and 3days na lumaki na din si baby kaya feel ko na buntis talaga ako