pagtulog ni baby

may same case po ba dito na inaabot ng 7 hrs straight na gising si baby? iyak lang ng iyak. sana po may makasagot. :(

2 Replies

Ilang weeks na si lo mommy? Growth spurt po tawag jan. Kahapon lang si lo ko ganyan. Paggising nya ng 7am derecho gising na sya, 6pm na sya natulog. Bf kame e, papadede ko sya tas minsan iiyak, sasayaw ko minsan iiyak. Pag binitawan ko sa higaan magigising din

5y ago

May phase talaga si baby na ganyan mommy. Search mo geowth spurt

ganyan din po. papabf iiyak, aawayin yung breast ko. isasayaw, iiyak ulit maya mya