Baby's heartbeat.

May same case po ba dito na bumaba ang heart beat ni baby? Though nsa normal range naman sya. Ano po kaya ang reason ng pagbaba? 157 -13 weeks 156-22 weeks 145-26 weeks #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

Okay Lang Yan mamsh normal fetal heart rate ranges from 120-160 beats per minute. Syempre nagbabago po yan depende sa response ng condition nya habang nasa tiyan nyo. For example, Kung gising sya at active mas mataas po count nYan.

same natin sis. pag nag papahinga k mas mababa heartbeat kesa pag gumagalaw ka po. or kakatapos mo lmg gumalaw galaw.