Gender ni baby

May same case po ba ako dito nung 20weeks po ako nag pa pelvic ultrasound ako ang sabi ng nag ultrasound sakin dipa daw makita gender nakaharang daw yung pusod nya. Ngayon sa lunes 22weeks nako at balak ko ulit mag pa ultrasound . May same case ba ako dto na nakaharang pusod ni baby at ano po sa tingin nyo gender ni baby? Salamat po sa sasagot 😊

1 Reply

Samin ganyan din una sabi ob boy kasi may lawit tapos sabi niya di pa siya sure kasi nakabreech at di siya sure if pusod o lawit.