Anhydramnios

May same case po ba ako dito, 27weeks anhydramnios. Normal heart beat pa rin si baby. Almost 2months na po yung findings. Nakitaan din na hindi nag develop yung both kidneys ng baby, plus maliit ang lungs. Nabuhay po ba baby nyo?

3 Replies

Ano sabi OB mo sis? Me mga medical management naman sa ganyan. Ginagawa cia mas maaga mas maganda. Communicate with your OB mommy. Mas alam nila sagot sa mga ganyan.

na diagnose din ako ng anhydramnios 21 weeks.may channce ba mka survive si baby?first time mom here🥺

sana okay pa si bb paglabas mamsh. kulang ka sa panubigan e kaya di nagdevelop kidney nya