Hello mommies! 😊

may same case po b dito gaya sakin n may lumabas n parang gatas n malabnaw?? prang regla n isang bulwak lang...tapos wala cyang pain or whatsoever...normal lang b un?? nd na2nakit din b mga pem2 nyo pati hita at singit...minsan hanggang pwet lalo n pag magla2kad galing s pagka2upo?? 7months preggy going 8months po...

2 Replies

Dpat po clear lang un vaginal discharge pag brown, pink or red nagspotting kn po nun kya need pacheck up agad. Dpt 37weeks pag manganganak kasi un ung full term na pwde na lumabas ang baby

4y ago

hindi cya brown pink or red mamsh...malabnaw n malabnaw n gatas tlga...

Sis same tau na nananakit singit gang hita pero ako pag nakahiga tas pagtayo un nraramdaman ko. Na hirap pa ko maglakad for a few mins pagka bangon. 7 months ko dn..

4y ago

ganyan din aq...tapos mawa2la..tapos maya2 ganun ulit...