Breastfeeding Mom missed period is it normal?

May same case ko ba dito na nagpabreastfeed 1year na tapos biglang nadelayed ng mens .. paramg missed period na .. 12D ays delayed na ako and i do PT .. eto yung kinalabasan sa picture .. do you think its because of my lactation or pagpapadede or my possible kaya na im pregnant ..

Breastfeeding Mom missed period is it normal?
18 Replies

yes, ranas ko yan. nung july di ako dinatnan tas august 2x ako niregla pero ngayon oks na cycle ng mens ko. if ayaw pa sundan use contra nalang para safe.

2y ago

naka Iud Naman po ako 6mons palang nakainsert