Magkaiba ng edd.

May same case din po ba ako dito na hindi pareho ang edd. Sa ultrasound ko po kasi Jan 3 ang duedate ko pero sa center dec 16 daw po ang edd ko s knila pero ang sinunod po nila is yung sa last ultrasound ko. Worried lang po ako kasi ngyon lang nanyare sakin yung mgkaiba ng edd bale 2nd baby ko na po yung pinagbubunts ko. Salamat po s ssagot.

3 Replies

ah ganun po pala yun. Nagpaultrasound nga po ulit ako nito lang fri ang sabi jan 10 naman daw po ang duedate ko tapus 36 weeks and 6 days palang daw tiyan ko. Hindj po pala talaga nagtutugma ano po