good day am 34weeks anf 1 day. ask ko lang po normal lang ba na wala pang laman na gatas yung dede?

Salamat sana may makasagot

2 Replies

Ay salamat po. Kc yung kakilala ko po 8months pa lang may lumalabas na gatas sa kanya. Sakin po kc walang kalaman laman as in malambot sya. Natatakot po kc ako baka d ako magkaroon ng gatas.gusto ko kc i full tym breastmilk c baby. Salamat po😊

Usually po talaga nagkaka breastmilk after delivery. Ipa unli latch mo na lang kay baby para mastimulate ang bm production. May mga cases din po na pregnant pa lang nagkaka bm na agad si mommy. 😊