Ask ko lng po sino nkka experience magnose bleed 4months pregnant po. Any advise po pra maiwasan

5 Replies

Nosebleeds are quite common in pregnancy because of hormonal changes. They can be frightening, but there's nothing to worry about as long as you don't lose a lot of blood, and they can often be treated at home. During a nosebleed, blood flows from one or both nostrils.

Normal na po yun mommy na makakaranas ng nosebleeding. Hayaan mo nalang po. Dont worry.

normal po dahil sa hormonal changes

Stuffy nose din mommy hehe.

3y ago

Wag ka pong maalarm chillax ka lang kasi normal lang po yun sa buntis kasama na yun sa mga symptoms natin. ☺️ Ako din naman sobrang takot ako makakita ng blood pero kapag nababasa ko sa mga articles na normal lang yun nasanay na din ako hinahayaan ko nalang din. Pero di maiwasan parang nanginginig ako pag nakikita ko. 🤣

Related Articles