Ask lng po 5months napo kase ako pero hnd papo ako nag papacheack up sa hospital ano po ba pede mag

Salamat po

3 Replies

ako mi sa center muna kasi sa ospital na pag papanganakan ko ay 7months pa daw ako pwede dun magpacheck up ☺️

Kung walang budget pwede nman po sa mga center. Libre chevk up dun,need mo din kase ng prenatal vitamins para sa baby.

1y ago

sabi pumunta daw sa ospital kaso lagi nmn kami hnd nakakapasok kase 30 katao lng ang kinukuha nila

pacheck up kana yun dapat mo gawin.

Related Articles