First time mom.. ilang months ang baby bago turuan ng close open at ng kung anu anu pang gestures?

Salamat po

2 Replies

ako since newborn sya kung ano ano na tinuturo ko ke baby kahit dpa nya ko naintndhan. nagulat nalang ako na bigla na nyang nagagawa yung tinuturo ko and madaldal sya sumasabay sya sakin kapag kumakanta lalo na pag pamilyar na sya 👶👶

As early as 3mos po tinuturuan na po namin si baby. Pati mga words, like ako, mama and papa.