Ano po pwde ipahid para mawala stretchmarks?

Salamat po sa sasagot.

4 Replies

Not sure kung totally mawawala, pero may mga cream for stretchmarks try to visit Mama's choice sa shopee ka affiliate netong app na to. Naka avail din ako dun w/ discounts

1y ago

effective po ba?

kung may stretchmarks ka na, di na yan nawawala, maglilighten na lang..gamit ka lang oil or cream. search ka ng brand marami nun na pasok sa budget mo o sa hiyang mo.

wala po, for lifetime na ang stretch marks. magla-lighten lang siya pero di mawawala 😊

dna po mawawala pero mag lilight lang siguro