Pampawala ng stretchmarks

Hi mga mommy, tanung qolang sa inyu anu ung pwedeng ipahid sa stretch marks para mawala? Nsa pwet stretchmarks ko☺salamat sa sagot☺#advicepls #1stimemom

2 Replies

wla tlga pang tanggal ...mag lotion lng everyday para kht papano ung elasticity ng skin mabalik..lalo na my mga components nacollagen maganda sya for skin

4y ago

ahhh oo nga pala dina mawawala i mean mag lighten hahha mli ata tanung qo mommy☺ahh kagaya ng oeklat qo maitim naglighten sya simula nung gumamit ako ng kojisan + vaseline na spf. nahiyang sakin. thank mommy. un nalang nakasanayan qo gamitin

Di napo ata nawawala yan pero sa katagalan naman po magla lighten :) https://ph.theasianparent.com/strechmark_cures