Mga mommy pwede po ba pinya sa buntis 6 months preganant po, ito kasi crini crave ko?

Salamat po sa sasagot

28 Replies

hindi po pwede, pinya at papayang hilaw po ang ipinagbawal sakin ng ob ko, pwede po magcause ng contractions at pre term labor. ob perinatologist po yung ob ko, specialist sya sa fetal development and mga high risk pregnancy kaya mas broad alam nya sa regular ob.

2y ago

Depende parin yan sa nagbubuntis at sa kaso ng pagbubuntis ?